Vinhomes Metropolis Liễu Giai – tiềm năng cho thuê giá cao

Với hướng nhìn đắt giá bán, Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn suất đầu tư đem đến lợi nhuận hấp dẫn.

Môi trường sống đúng chuẩn thượng lưu

Những công trình đẳng cấp tại dự được đánh giá là lựa chọn lý tưởng của các hộ gia đình tương đối giả hay người nước Ngoài sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Tòa M1 nổi bật với điểm tốt tại gần sát mặt tuyến đường Liễu Giai.

Tòa M3 đc để ý bởi vì đây là tòa vừa có view Hồ Tây, vừa có hướng nhìn nội nơi và tầm nhìn không giới hạn ra thành phố.

căn hộ vinhomes Liễu Giai

Tòa M2 với hơn 90% công trình hướng hồ trong đó gần 70% các căn hướng nhìn trực diện Hồ Tây và nhìn thẳng xuống nơi vườn nổi trung tâm đang đều dự đoán là tòa “hot” nhất chung cư.

Vườn nổi đc bố trí cạnh vườn BBQ, sân chơi trẻ con, sảnh lounge bên Bên cạnh, phục vụ tất cả nhu cầu vui chơi giải trí, giải trí từ cư dân. tương lai.

Các tòa nhà liên thông bằng ba tầng khối đế là Trung tâm mua sắm hiện đại trong hàng trăm quy chuẩn tin cậy và rạp chiếu phim thời thượng. Trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở chất lượng cao Vinschool Nằm ngay trong khuôn viên dành cho nơi, đem đến sự thuận lợi và an toàn cho con em người dân theo học ở đây.

Ở vị trí tầng 4, nơi liên thông cả 3 tòa chung cư là “sân cảnh quan tiện ích” dành riêng cho cư dân từ phong cảnh được sáng tạo trở thành các “vườn nổi” độc đáo. Vườn nổi sinh động từ những thuyền cây đều thả nổi ở trên mặt hồ nhân tạo. thậm chí, vườn nổi đều bố trí cạnh vườn BBQ,sảnh lounge bên Bên cạnh, sân chơi trẻ con, thảm cỏ đa năng… phục vụ nhu cầu vui chơi, vui chơi của cư dân. tương lai.

Cũng như các nơi đô thị mang tên hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Metropolis đều bao bọc đầy đủ các tốt nhất như bảo vệ, vệ sinh,an ninh, chăm sóc cảnh quan 24/7, cùng khá nhiều thuận tiện 5 sao khác như là Business Center (dịch vụ văn phòng), thuận lợi tại gia… hướng đến chăm lo đắc địa cuộc sống cư dân.

Vinhomes Metropolis Liễu Giai – tiềm năng cho thuê giá cao
5 (100%) 1 vote

COMMENTS