Phong thủy tại những căn hộ  Penthouse  Metropolis Liễu Giai

Phong thủy tại những căn hộ Penthouse Metropolis Liễu Giai

Căn hộ Penthouse được thừa hưởng phong thủy của tòa nhà, nằm ở tầng cao nhất của mảnh đất Liễu Giai cũng là căn Vip nhất của dự án, các căn hộ Penthouse có phong thủy cực tốt cho gia chủ- những ai sở hữu chúng. Thế đất tốt tứ phía là Hồ, sẽ đem đến luồng sinh khí tốt nhất cho mảnh đất này nói chung và cho các căn hộ Penthouse nói riêng. Không gian cây xanh bao quanh ngôi nhà cũng sẽ đưa cuộc sống của quý khách lại gần với thiên nhiên. Phong thủy cây xanh cũng đề cao yếu tố thưởng ngoạn bởi nó tác động trực tiếp tới thị giác của người chiêm ngưỡng nó mà phần lớn chính là gia chủ của căn nhà. Vì thế việc bài trí tiểu cảnh cho những căn hộ này cũng được chủ đầu tư hết sức chú trọng, vừa hợp phong thủy nà cũng không kém phần  lãng mạn, tinh tế.

can-ho-vinhomes-metropolis

Căn hộ Penthouse được thừa hưởng phong thủy của tòa nhà

Tuy nhiên đó là những bài trí phong thủy cơ bản nhất cho căn hộ-phần mà chúng tôi có thể làm còn việc bài trí chi tiết hơn theo mệnh của gia chủ sẽ được chúng tôi tư vấn kĩ càng hơn khi biết được căn hộ này sẽ được vị khách hàng nào sở hữu. Như với việc bài trí phòng ăn, gia chủ có thể tạo nét đẹp duyên dáng cho những không gian yêu thích của mình như bàn ăn, phòng ngủ. Cũng có thể phối hợp với những bình hoa trong  không gian của căn phòng với loài hoa mình yêu thích.Với phòng khách, các loài cây có thể kể đến như cây phát tài, trúc phú quý vừa tượng trưng cho sức sống dồi dào vừa tạo ra nhiều dưỡng khí cho căn phòng,vừa rất có ích cho sức khỏe con người.

http://vinhomess.com.vn/wp-content/uploads/2016/01/tong-quan-vinhomes-metropolis.jpg

Toàn cảnh dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trồng cây không cần phải là loại cây ra hoa bốn mùa mà điều quan trọng là cây phải xanh tươi quanh năm mà để được như vậy cần bỏ thời gian để chăm chút cho khu vườn nhỏ này, đó cũng là thời gian thư giãn, hòa mình cũng thiên nhiên.

Các căn hộ Penthouse Vinhomes Metropolis Liễu Giai sang trọng đẳng cấp thu hút giới đầu tư cũng như khách hàng trên thị trường bất động sản, chúng đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư bởi đây là những căn hộ đã ít dự án có trong khi mỗi dự án lại chỉ có vài căn hộ theo lạo hình này, nhìn thấy được cơ  hội đầu tư nên mặc dù dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai dù chưa ra mắt chính thức nhưng vẫn thu hút được sự chú ý không ít các nhà đầu tư, khách hàng muốn sở hữu cho mình căn hộ chung cư cao cấp.

Phong thủy tại những căn hộ Penthouse Metropolis Liễu Giai
Đánh giá bài viết

COMMENTS