Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên

Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên

Chung cư 379 Thái Nguyên là dự án nhà ở xã hội hướng tới đối tượng khách hàng là người lao động, những người có mức thu nhập thấp, trung bình, đồng thời nhằm mang đến cho họ có được một cuộc sống chất lượng, an bình.

Vị trí kết nối thuận tiện của chung cư 379 Thái Nguyên

Dự án chung cư 379 Thái Nguyên tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay mặt đường 266 Điềm Thủy, là hướng trục đường chính công nhân di chuyển vào các khu công nghiệp. Chỉ cách KCN Điềm Thụy – 450 m, KCN Sông Công và Samsung Thái Nguyên – 1,5 km, cách trung tâm TP Thái Nguyên – 15 km.

Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên
Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên

Bốn mặt của dự án là tuyến đường giao thông chính và khu dân cư, từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới cơ quan, và các địa điểm quan trọng của xã Điềm Thủy, huyện Phú Định.

  • Phía Bắc giáp khu dân cư
  • Phía Đông giáp khu dân cư dịch vụ
  • Phía Nam tiếp giáp đường ĐT266
  • Phía Tây giáp khu dân cư.

Bên cạnh đó, vị trí của dự án cũng kết nối thuận tiện đến các khu vực trường học; bệnh viện & trạm y tế; ngân hàng; trạm xăng; siêu thị; chợ dân sinh;… nhờ đó việc sử dụng và tận hưởng các tiện ích và dịch vụ xã hội của cư dân được đáp ứng nhanh chóng hơn.

Tiện ích nội khu đồng bộ, hiện đại

Sản phẩm Chung cư 379 Thái Nguyên gồm 4 tòa chung cư, cung cấp hơn1.400 căn hộ hiện đại, thiết kế thông minh với diện tích đa dạng từ 40 – 50 –60 m2, sẽ là nơi tập trung sinh sống của hơn 4.000 cư dân, hình thành nên một khu dân cư văn minh, gắn kết, thân thiện.

Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên
chung cư 379 Thái Nguyên đáp ứng cuộc sống chất lượng

Các căn hộ có thiết kế hiện đại, với ban công thoáng rộng, đón trực tiếp được ánh sáng và gió trời, giúp tiết kiệm việc tiêu thụ nguồn điện quá lớn tại chung cư như hiện nay. Đặc biệt, mọi sinh hoạt, nhu cầu thiết yếu hàng ngày của cư dân đều đáp ứng nhanh chóng, thuận tiện khi nơi đây được tích hợp hệ thống tiện ích nội khu vượt trội như:

  • Hệ thống công viên & hồ điều hòa, quảng trường nước, khuôn viên & vườn hoa bốn mùa,… mang đến không gian sống xanh gần gũi thiên nhiên.
  • Trung tâm thương mại, shop mua sắm, quán café,siêu thị,… tại nhà liền kề 379 Điềm Thủy sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu mua sắm hàng ngày của cư dân chỉ gói gọn vài bước chân.
  • Khu thể thao, sân bóng, phòng Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em,… sẽ là địa điểm để các thành viên gia đình được rèn luyện và nâng cao tinh thần và sức khỏe.
  • Khu sinh hoạt chung được xem không gian cho cư dân có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết nối tạo thành cộng đồng gắn kết, văn minh tiến bộ.

Dự án 379 Thái Nguyên sẽ đáp ứng cuộc sống lý tưởng cho hàng nghìn công nhân, kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp. Với giá bán hấp dẫn như hiện nay, Quý khách hàng quan tâm hãy nhanh tay sở hữu căn hộ với mức giá hợplý cho gia đình.

Xem chi tiết dự án tại: https://379diemthuy.com/

Lựa chọn an cư chất lượng tại chung cư 379 Thái Nguyên
Đánh giá bài viết

COMMENTS