Tiện ích trong mơ tại dự án Capital Garden

- admincele

Được đánh giá là một trong số dự án hiếm hoi nằm trong các quận nội thành với đầy đủ tiện ích sẵn có, gần trung tâm mà giá cả hợp lý, dự án Capital Garden đang có thanh khoản tốt với tỷ lệ giao dịch thành công khá cao trong các đợt mở bán trước đây.

Theo 1 báo cáo từ CBRE Việt Nam, nguồn cung căn hộ Từ thời gian đầu năm vừa qua trên thị trường tương đối dồi dào nhưng sức chọn từ thị trường đang hạn chế đi tới gần 50% đây là 1 bài toán đau đầu cho các chủ đầu tư cũng như các tổ chức tiếp thị - chế tạo công trình. Bán biệt thự vinhomes thăng long thời khắc hiên tại mức độ cạnh tranh khốc liệt như vậy, cần việc giải quyết lượng hàng ra thị trường là 1 vấn đề ko đơn giản.

tien-do-xay-dung-anh-huong-den-mua-nha 4

Nhận định về thị trường, nhiều chuyên gia cũng cho rằng, thị trường bất động sản nhộn nhịp nhất và mang giá tăng nhẹ ở 1 số dự án mang địa điểm tốt, sắp trung tâm, liên lạc tiện lợi với hệ thống hạ tầng công nghệ và hạ tầng xã hội đều xây dựng đồng bộ. Ngoài ra, đáng để ý, một vài đặc điểm dễ nhận thấy hiện nay là, người dùng sắm nhà ngày càng thận trọng hơn Với việc mua hiểu thông báo, lựa mua công trình, bỏ tiền vào 1 dự án nào đó bởi đã sở hữu quá nhiều các dự án chậm chễ tiến độ hay ảnh hưởng về pháp lý, hoãn tiến độ giao nhà Trong thời kì vừa rồi.

Cũng vì những thay đổi này, phổ biến nhà đầu tư bây giờ ko còn chạy theo kiểu quảng bá “phóng đại” nhằm quảng bá quá trớn cho sự hào nhoáng "ảo" của công trình. Thay vào ấy, nhà đầu tư thường giới thiệu ra cho các bạn các thông tin hết sức thiết thực, bao gồm tài liệu về tính pháp lý dự án, doanh nghiệp hàng tuần cho những người mua có yêu cầu đến tham quan khảo sát trực tiếp tiến độ xây nên dự án…