Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2


Phong cách nội thất Retro đem lại cho bạn một diện tích sống vừa tiên tiến, vừa mộc mạc và siêu thời trang, mang lại nhiều cảm xúc thú vị. bắt mắt Retro là sự hòa trộn những món đồ nội thất một cách hài hòa và tinh tế, nó giúp cho không gian phát triển thành hấp dẫn hơn đa số, thể hiện một gu thẩm mĩ thời trang. cộng MOREDESIGN tham khảo loại kiểu dáng nội thất căn hộ chung cu7 65m2 đẹp theo cá tính Retro hài hòa có trường phái nội thất tiên tiến dưới đây:

CAN-HO-NHO-THIET-KE-DEP-THONG-MINH-1

Diện tích phòng khách lôi cuốn với bộ sofa màu đậm mang kiểu dáng sở hữu hơi thở của thời trang Retro, có mẫu mã tinh tế giúp mang lại cho gia chủ 1 khoảng trống sinh hoạt tiện nghi và tha hồ. thể tích có bài trí đơn giản, nhưng đầy bắt mắt mà vẫn mang đến sự tiên nghi.

CAN-HO-NHO-THIET-KE-DEP-THONG-MINH-2

Màu sắc chủ đạo trong căn hộ chung cư 65m2 này là gam màu trắng, điểm nhấn là màu nâu của sofa và gỗ, cho ta cảm giác ấm cúng và trang nhã.

CAN-HO-NHO-THIET-KE-DEP-THONG-MINH-3

Thiết kế nội thất khu vực phòng bếp và bàn ăn trong dung tích căn hộ 65m2 – tuy nhỏ nhưng lợi ích và đầy đủ tiện nghi.

Kệ tivi cũng được bề ngoài đơn thuần, nhưng là tâm điểm lôi kéo của diện tích phòng khách, kệ tivi màu gỗ tiên tiến mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng cho thể tích.