Sự chuyển mình của tập đoàn với các dự án căn hộ hạng sang


Sự thay đổi của Tân Hoàng Minh như một cuộc cách mạng bởi trong suốt chặng đường kinh doanh hơn hai thập kỷ vừa qua, Tân Hoàng Minh luôn theo đuổi thực hiện các dự án xa xỉ như D’. Palais de Louis hay D’.Le Roi Soleil.

Hơn thế nữa, Tân Hoàng Minh còn ước lượng đưa ra loại khu căn hộ offficetel có diện tích chỉ 35 - 40m2. nhờ đó, thay vì cần phải bỏ ra ít nhất 4-5 tỷ đồng mới được sở hữu một khu căn hộ của Tân Hoàng Minh, thì giờ đây, khách hàng chỉ cần bỏ ra phân nửa số tiền ấy là đã có thể có được căn hộ D’. Capitale.

cac-du-an-cua-tan-hoang-minh

Không thay đổi tiêu chí tìm tòi, hoàn thành dự án

Nhưng chỉ là một sự thay đổi về tư duy, chứ không hề thay đổi về tiêu chí tìm tòi và thực thi dự án. Vẫn sẽ là những dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, an toàn về giao thông, có hạ tầng nơi lân cận hoàn thành, đặc biệt là cần phải gần công viên hoặc hồ nước. Mua biệt thự liền kề, Vẫn phải tuân thủ tuyệt đối và bảo đảm tính thẩm mỹ, kết thúc sao vừa là kiệt tác kiến trúc, vừa tiện dụng về công năng.

Và tất nhiên, ko thể bỏ qua nhân tố vô cùng bức thiết là tích hợp tương đối rất nhiều lợi ích, để những nhu cầu bức thiết, có thể là xa xỉ nhất từ phía gia chủ cũng được đáp ứng ngay ngưỡng cửa. Nghĩa là, sẽ không có bất cứ sự thay đổi nào về chất lượng công trình. tất cả các dự án mới từ Tân Hoàng Minh vẫn sẽ hoàn hảo đến từng cụ thể, vẫn là các kiệt tác kiến trúc mà bất cứ ai cũng thèm ước mơ.

Sự riêng biệt chỉ nằm tại chỗ, thay vì thiết kế những khu căn hộ có diện tích lớn, thì Tân Hoàng Minh sẽ phát triển các khu căn hộ có diện tích nhỏ hơn, và cũng tiến hành nhanh hơn để giảm hẳn chi phí và giá tiền bán. “Sẽ có nhiều người tiêu sử dụng hơn có cơ hội có được khu chung cư Tân Hoàng Minh,” ông Dũng khẳng định.