Những công trình vượt trội của Gamuda Land

- admincele

Celadon City là một trong hai công trình khẳng định tên tuổi của thương hiệu tới từ Malaysia, và mới đây nhà đầu tư đã đổi tên trở thành Công ty Cổ phần Gamuda Land. Với việc đổi tên này, Gamuda Land khẳng định cam kết tăng Celadon City thành một khu đô thị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt.

Gamuda Land thuộc Gamuda Berhad, tập đoàn bậc nhất Malaysia với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản, Gamuda Land hiện là một trong các chủ đầu tư vượt trội trên thị trường Việt Nam với kinh nghiệm tăng quỹ đất lên tới 2.480 ha. Tiềm lực tài chính vững mạnh và nguồn nhân lực dày dạn kinh nghiệm góp phần Gamuda Land phát triển thành công những công trình bất động sản với tổng quy mô lớn tại Malaysia, Singapore, Aus Với sứ mệnh là “Nhà tăng bậc nhất của các dự án khởi tạo phong cách sống mới”, Gamuda Land luôn luôn đặt chất lượng xây dựng lên bậc nhất, đặc biệt chú trọng gia tăng không gian sống xanh và hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện với mục đích kiến tạo cộng đồng người dân hiện đại, bền vững, khu vực đời sống hòa mình với thiên nhiên.

cong-trinh-vuot-troi

Những công trình vượt trội của Gamuda Land

Xác định Việt Nam là điểm đến triển vọng với tốc độ tăng ổn định trong suốt các năm vừa thông qua, Gamuda Land đã đánh dấu sự có mặt của tập đoàn tại Việt Nam bằng việc đầu tư gia tăng dự án Gamuda City và Công viên Yên Sở ở Hà Nội. Đây là một trong những công trình nơi chung cư mới hiện đại và lớn nhất miền Bắc Việt Nam trải dài trên tổng diện tích lên đến 500 ha với tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Tiếp đến là Celadon City, công trình tiêu biểu phía Nam của công ty có tổng diện tích 82ha với tổng vốn đầu tư lên đến 1 tỷ USD. Nằm tại địa điểm vàng, cách sân bay Tân Sơn Nhất 7km, dễ dàng kết nối với các quận trung tâm, cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và khu công viên trung tâm 16,4 ha, Celadon City cung cấp môi trường sinh sống chất lượng và phong cách sống hiện đại cho cộng đồng người dân. Công trình cũng được coi như lá phổi xanh của quận Tân Phú, thành phố Hà Nội HCM.

khu-biệt-thự-song-lập-gamuda

Dự án của Gamuda Land

Dự án hội tụ mọi tiện ích nổi trội như Trung tâm mua sắm AeonMall - Celadon Tân Phú ngay trong khuôn viên dự án; khu phức hợp thể thao vui chơi giải trí Celadon Sport & Resort Club sẽ khai trương ngày 16/7 tới với các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí hiện đại nhất; hệ thống các trường từ mẫu giáo đến PTTH; nơi văn hóa và sinh hoạt cộng đồng sẽ được tăng trong tương lai… toàn bộ tạo nên một hệ thống lợi ích khép kín phục vụ gần như tối đa nhu cầu của dân cư Celadon City.