Nét hấp dẫn của Condotel Panorama Nha Trang

- admincele

Địa điểm trung tâm, tiện ích đẳng cấp, mô hình quản lý linh hoạt… là những yếu tố nhà đầu tư quan tâm tới công trình Condotel  Panorama Nha Trang.

Vị trí trung tâm

Panorama Nha Trang nằm ở trên nơi đất bốn mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai - Hùng Vương - Phố đi bộ - Nhà hát thủ đô. Công trình cũng nằm đúng trục quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương và có hướng nhìn trực diện ra biển.

Nơi quảng trường trung tâm vốn được đánh giá là "đất vàng" bởi vì đây là trục tuyến đường du lịch sôi động ở Nha Trang, chỉ cách bãi biển Trần Phú chưa đầy 50m. Khu vực đây tập trung những sự kiện văn hóa, lễ hội, giải trí, thu hút lượng lớn khách hàng du lịch quốc tế đến Nha Trang.

hinh-anh-condotel-panorama-nha-trang-khanh-hoa

Nét quyến rũ của Condotel Panorama Nha Trang

Thị trường du lịch tiềm năng

Là một trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới, với lợi thế tuyến đường bờ biển dài, có khá nhiều di tích và danh thắng đẹp, Nha Trang có được tiềm năng lớn về du lịch. Trong năm 2015, hơn bốn triệu lượt du khách hàng đã ghé thăm thành phố biển này. Theo dự báo, lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ đạt 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Savills cũng dự báo với tốc độ đó, tới năm 2020, Nha Trang cần 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao thì mới đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, với các dự án hiện có, nguồn cung chỉ có thể cung cấp 17.600 căn phòng sau 4 năm nữa. Như vậy, những dự án khách sạn đẳng cấp vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của Nha Trang trong tương lai. Do đó, những công trình có địa điểm vàng sẽ ngày càng trở chính vì thế có giá cả.

Hội tụ tiện ích thượng hạng

Panorama nổi trội bể bơi bốn mùa nước mặn vô rất đáy kính ở trên mái tòa tháp. Cùng với thiết kế ấn tượng mô phỏng theo con đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang và mặt cắt hình Elippse của tòa nhà, bên cạnh đó được đặt tại tầng 39 cao nhất của tòa tháp, bể bơi vô cực kì tại Panorama còn mang tới cho gia chủ một hướng nhìn 360 độ bao quát tất cả thủ đô.

Ngoài ra, ở tầng cao nhất của Panorama Nha Trang còn có bar và nhà hàng rooftop mang phong cách thượng lưu. Panorama Nha Trang cũng là biểu tượng của cuộc sống trong mơ về hệ thống lợi ích tiêu chuẩn 5 sao với không gian sống làm đẹp nghỉ ngơi cao cấp hay trải nghiệm trong phòng Gym hiện đại.

Condotel-Panorama-Nha-Trang

Condotel Panorama Nha Trang hội tụ tiện ích thượng hạng

Cơ hội tăng giá bán trị tài sản

Theo chủ đầu tư, với giá cả trị đầu tư ban đầu tối thiểu 30% giá bán trị khu căn hộ (từ 500 triệu đồng), 70% còn lại (khoảng 1 tỷ đồng) sẽ được các ngân hàng hỗ trợ vay vốn. Mỗi tháng, việc kinh doanh hay cho thuê đều có thể đem lại cho gia chủ cơ hội thu lời tương xứng nhờ vào tiềm năng du lịch lớn của địa phương.

Tỷ lệ lấp đầy của khách hàng sạn ở đây cũng luôn luôn đạt ở trên 90%. như là vậy, trong trường hợp khách hàng tự tìm kiếm khách hàng du lịch để cho thuê thì mỗi năm có thể thu về lợi nhuận tối thiểu khoảng 300-450 triệu đồng mỗi năm sau khi đã trừ các chi phí dịch vụ quản lý. "Với mức giá một căn hộ chung cư Panorama Nha Trang dao động từ một,3 tới ba,5 tỷ đồng, chỉ mất vài năm, chủ đầu tư có thể thu hồi vốn và mang lại lợi nhuận", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Mô hình quản lý đa dạng

Tại Panorama Nha Trang, khách có thể linh hoạt chọn hình thức đầu tư, có được khu căn hộ nghỉ dưỡng của mình theo ba mô hình khác nhau.

Cụ thể, sau khi nhận bàn giao chung cư, gia chủ không có nhu cầu tại có thể ủy thác cho đơn vị quản lý vận hành, cho thuê và chia sẻ lợi nhuận. Nhưng, khách cũng có thể lựa chọn mô hình tự quản lý và tìm kiếm khách hàng cho thuê, tự quyết việc khai thác tài sản của mình mà không phụ thuộc vào thời gian và điều kiện mà đơn vị quản lý đưa ra.

Ngoài 2 mô hình ở trên, các người không có nhu cầu đưa khu căn hộ vào khai thác kinh doanh có thể chọn mô hình khu chung cư nghỉ dưỡng để tại và đóng phí dịch vụ hàng tháng. tại Panorama, gia chủ không lo bị hạn chế về thời gian dùng chung cư hơn nữa vẫn được cung cấp các dịch vụ quản lý quản gia với tiêu chuẩn 5 sao…