Khu căn hộ Imperial Plaza nơi cuộc sống mơ ước


Trong buổi lễ ra mắt dự án ngày 12/11 tới, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long giới thiệu 312 căn hộ tòa IP1 với diện tích từ 78m2 - 140m2, từ 2 - 4 phòng ngủ với giá từ 25,5 triệu/m2 (gồm VAT & nội thất).

Thông tin từ phía chủ đầu tư cho biết, đến ngày 8/11, tòa IP1 đã xây đến tầng 4 và tòa nhà IP2 đang hoàn thành phần móng, toàn bộ mặt tiền dự án đã được giải phóng. Bất động sản, Đây là tín hiệu đảm bảo của chủ đầu tư để quý vị an tâm về vốn và tiến độ Thực thi của dự án.

Imperial Plaza hội tụ 3 nhân tố vàng để thực hiện lên sức hấp dẫn cho bất kì ai mong muốn mua nhà để tại hay đầu tư. Đó là vị trí vàng, lợi ích nội nơi đa dạng phong phú, cao cấp và mức giá thành chào bán ra thị trường đặc biệt thu hút.

toan-canh-imperial-plaza-giai-phong

Về vị trí, dự án Imperial Plaza đặc biệt thuận buồm xuôi gió gắn kết đến công viên Thống Nhất, ngã tư Cửa Nam – Lê Duẩn ngay trung tâm tp Hà Nội Hà Nội. Chỉ trong bán kính 1km, cư dân kết nối tới phòng khám Bạch Mai, bệnh viện Việt Pháp, trường đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng…

Đặc biệt, dự án sở hữu vị trí kim cương với 02 mặt bằng ở trên tuyến đường lớn Giải Phóng, Định Công. Theo quy hoạch, dự án được tiếp cận bằng 3 tuyến đường: Giải Phóng – Định Công và Nguyễn Văn Trỗi. con đường Nguyễn Văn Trỗi sẽ được mở rộng rãi và gắn kết tới phố Lê Trọng Tấn đã được mở rộng thành con đường 2 làn hiện đại & thoáng mát rộng hơn. Trong tương lai, cư dân Imperial Plaza sẽ kết nối đến Ngã Tư Sở chỉ trong vòng 5 phút lái xe. đường phố thoáng, giao thông gọn lẹ chính là một trong những yếu tố then chốt để dân cư tìm hiểu mua căn hộ tại đây.

Thực tế hiện tại, trên tuyến đường từ ngã tư Lê Duẩn – Cửa Nam, thẳng tới tuyến đường Giải Phóng, dân cư xung quanh khu vực này dường như thiếu thốn không gian vui chơi, những trung tâm mua sắm, cơ sở hạ tầng lợi ích đời sống chưa vũ bão mạnh mẽ.

Sự xuất hiện từ phía “thành phố thu nhỏ” Imperial Plaza với đầy đủ con người tiện ích trung tâm mua sắm, nơi nguồn nhân lực nhà phố, rạp chiếu phim, bể bơi bốn mùa bên ngoài trời, căn phòng tập gym; hệ thống trường học những cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở… chắc chắn sẽ góp phần cải thiện đáng kể chất lượng đời sống và nhu cầu vui chơi cho người dân trong nơi nói chung và người dân dự án nói riêng