Dự án HD Mon cơ hội đầu tư hấp dẫn


Thị trường bất động sản đang có nguồn cung khá phong phú ở hầu hết các phân khúc, tuy nhiên trong số đó chỉ có một vài các dự án thu hút được sự chú ý cũng như duy trì được sức hút với khách hàng.

Công trình bật được hẳn lên phải là những công trình có được giá bán trị thực với tiềm năng sinh lời nổi bật trong đầu tư cũng như là đặc biệt phù hợp với nhu cầu tại thực của người dân. Mon City là một công trình điển hình luôn duy trì sức hút từ khi mở bán đến thời điểm gần như là đã hết hàng.

Một nhân tố luôn luôn được đánh giá bán cao trong trở thành công của bất kỳ dự án bất động sản nào đó là vị trí. Đây cũng là yếu tố bậc nhất tạo nên sức hút của dự án Mon City.

Tọa lạc gọn giữa ba con đường to đẹp nhất Mỹ Đình là con đường Lê Đức Thọ - Hàm Nghi - Nguyễn Cơ Thạch, bên cạnh con đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội, khu vực cửa ngõ lưu thông của nhiều đường đi ngoại trở thành và những tỉnh lân cận, Mon City sở hữu một địa điểm đắc địa.

mat-bang-hd-mon

Theo công bố của nhà đầu tư, dù đã công bố bán tiếp giáp như hết tất cả 896 khu chung cư căn hộ và 147 căn nhà phố thương mại, chính vì thế sẽ có số ít người có nhu cầu về nhà tại thực sự mua được chung cư dự án Mon City.

Xung quanh Mon City là một hệ thống dày đặc các trường học uy tín từ bậc tiểu học đến đại học. Hệ thống bệnh viện, ngân hàng, siêu thị, những cơ quan hành chính nhà nước, các doanh nghiệp… cũng đang ngày càng được đầu tư khiến khu vực này thành nơi giàu có nhất về mặt tiện ích.

Đồng thời, chủ đầu tư không quên quan tâm tới những tiện ích nội nơi như là bể bơi, trường mầm non, bãi đỗ xe công suất lớn, nơi vui chơi…

Theo nhà đầu tư dự án, AEDAS - một nhà kiến trúc top 5 TG, đã thiết kế Mon City trở thành 896 căn hộ chung cư vừa và nhỏ, đáp ứng thiết thực nhu cầu tại của khá nhiều gia đình có mức thu nhập khác nhau.

Các chung cư tại Mon City được thiết kế với các ô cửa sổ đón nắng, đón gió đến toàn bộ những căn phòng, đem tới cảm giác thông thoáng đãng.

Đặc biệt, việc chia nhỏ diện tích những chung cư giúp cho khá nhiều gia đình có nhu cầu mua nhà tại thực sự có vấn đề kiện tiếp cận và có được, bởi chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải, khá nhiều gia đình đã có thể thực hiện được giấc mơ mua được nhà.