Dự án Luxury Apartment căn hộ cao cấp ven biển Đà Nẵng


Được lên ý tưởng theo "bình minh trong buổi sớm mai", dự án Luxury Apartment do Tập đoàn Alphanam triển khai xây dựng được ví như "viên ngọc quý" nổi bật giữa khung cảnh thơ mộng của biển Mỹ Khê, Đà Nẵng với một tầm view mở hướng ra bán đảo Sơn Trà và vịnh Đà Nẵng.

Tính thanh khoản cao, giá tiền phù hợp, liên tục sinh lời sau đầu tư giúp căn hộ ở Luxury Apartment hấp dẫn giới đầu tư địa ốc trong nước và quốc tế. Bất động sản, Dự án sở hữu vị trí vàng, nằm dọc theo bãi biển Mỹ Khuê đáp ứng được cả 3 tiêu chí gồm đầu tư, an cư và nghỉ dưỡng.

Chung cư được thiết kế bởi vì Salvador Perez Arroyo - một trong các kiến trúc sư nổi tiếng và là tác giả những tác phẩm kiến trúc tạo dấu ấn độc đáo ở trên thế giới. Tòa nhà có lối kiến trúc hòa với tự nhiên nhưng vẫn thượng hạng.

tong-quan-duan-Alphanam-Luxury-Apartment-da-nang

Tổ hợp gồm nơi khách hàng sạn Four Points By Sheraton được quản lý bởi tập đoàn khách hàng sạn chất lượng tốt thế giới Stawood và căn hộ sang trọng Luxury Apartment được quản lý bởi vì Savills Việt Nam.

Luxury Apartment quy chuẩn cao cấp 5 sao với 234 căn hộ, diện tích căn hộ linh hoạt 60-100m2 gồm 1-2 phòng ngủ có view rộng rãi mở với một mặt hướng về phía bãi biển trong xanh hiền hòa, một mặt rất dễ ngắm nhìn được toàn cảnh thành phố Hà Nội sôi động. chung cư có đủ nội thất sang trọng và cao cấp như là bể bơi, nhà hàng, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí trẻ em…

Những căn hộ ở Luxury Apartment do địa ốc Nhà Vuông phân phối có giá bán từ 39 triệu đồng một m2, trọn gói nội thất. quý khách hàng mua Luxury Apartment sẽ được BIDV hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 2 năm đầu. bạn thanh toán trước hạn 95% chi phí bán khu chung cư sẽ được hưởng mức chiết khấu 10% tính ở trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Mức mức lời mà nhà đầu tư cam kết tới với mọi người trong 5 năm đầu tiên là 8-10% ở trên giá trị bán khu chung cư. từ năm thứ 6, quý khách hưởng 85% tỷ lệ nguồn lợi của chương trình sự kiện cho thuê khu căn hộ. hơn nữa, nhà đầu tư sẽ tặng 10 đêm nghỉ miễn phí một năm. thêm vào đó, mua trong dịp này, địa ốc Nhà Vuông dành tặng riêng cho gia đình bạn voucher Perfect trị giá tiền 50 triệu đồng từ thương hiệu nội thất đẳng cấp Gavis, Đức.