Dự án EcoLife Capitol cuộc sống tràn ngập sắc xanh


Theo chủ đầu tư Capital House, ngay từ khi bắt đầu triển khai xây dựng dự án, công ty xác định dành riêng một khoản đầu tư lên tới cả chục tỷ đồng để xây dựng các hạng mục kiến trúc và giải pháp hướng đến tiêu chí xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Được xây dựng tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, EcoLife Capitol đã tiến hành cất nóc toàn dự án ngày 10/10 vừa qua. Theo chủ đầu tư, thời điểm này đã có 95% trong tổng số 760 căn hộ của đã được ký hợp đồng mua bán. Bất động sản xanh, Với ưu thế nằm trên trục đường quan trọng cùng với nhiều công viên cây xanh, hồ nước.

EcoLife Capitol là dự án mới nhất trong danh sách dự án xanh trên TG đạt chứng chỉ EDGE của Tổ chức tài chính quốc tế IFC. Dự án căn hộ mê hoặc sự quan tâm ở trên thị trường khi áp dụng nhiều giải pháp kiến trúc và công nghệ hiện đại để biến nơi đây thành tòa tháp thông minh, kiến trúc xanh và giảm thiểu năng lượng.

du-an-EcoLife-Capitol

Theo chủ đầu tư Capital House, ngay từ phía khi bắt đầu thi công công trình, doanh nghiệp xác định dành riêng một khoản tiền hàng chục tỷ đồng để đầu tư Các hạng mục kiến trúc và giải pháp hướng đến tiêu chí xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Việc đó, EcoLife Capitol là một trong Các công trình chung cư cao cấp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời, bưng bê đổi năng lượng mặt trời trở thành điện năng cung cấp cho Các thiết bị chiếu sáng công cộng.

Hệ thống cấp gió tươi ở mỗi khu căn hộ không khí đã được xử lý, không có những chất độc hại, có nhiệt độ lý tưởng và lượng oxy đảm bảo. vấn đề này tạo ra một môi trường sinh sống an lành, giảm thiểu ô nhiễm từ phía môi trường sống bên bên cạnh.

Các giải pháp xanh đã thuyết phục Tổ chức Tài chính IFC trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án EcoLife Capitol đầu tháng 10 vừa qua. Ông William Trant Beloe, Giám đốc chương trình sự kiện tài trợ biến đổi khí hậu nơi châu Á từ IFC cho biết, Các công trình xanh có thiết kế, xây dựng theo tiêu chí hạn chế năng lượng sẽ giảm 20% điện năng và 40% lượng nước sạch. nhờ vào đó tiết giảm đáng kể giá trong tiến hành so với những dự án thông thường.

Bên cạnh những giải pháp xanh, khu căn hộ EcoLife Capitol còn là không gian thông minh nhờ vào ứng dụng công nghệ hiện đại. gia đình bạn trẻ yêu thích đời sống năng động, tiện nghi có khả năng nghiên cứu Các chung cư tại dự án khi Hầu hết những trang thiết bị đều hoàn toàn tự động.

Chủ nhân những căn hộ có khả năng vấn đề chỉnh Phần lớn trang thiết bị trong ngôi nhà như âm thanh, ánh sáng, vấn đề hòa… thông qua bluetooth, smart phone hoặc máy tính bảng có gắn kết internet.