Cuộc sống thượng hạng tại Golden Field Mỹ Đình

- admincele

Golden Field được tận hưởng các tinh hoa của nơi chung cư mới Mỹ Đình khi tọa lạc cạnh các toà nhà cao tầng, các trung tâm thương mại hạng sang, giữa những lớp học và bệnh viện uy tín. giá cả trị kim cương củaGolden Field được đề cao không chỉ vì những không gian cộng đồng, sân chơi trẻ nhỏ lịch sự, hiện đại mà còn từ các tiện ích và dịch vụ quản lý nội khu hiện đại bậc nhất, hứa hẹn mang tới một trải nghiệm của cuộc sống thượng lưu trong lòng đô thị.

Khu căn hộ Golden Field Mỹ Đình có vị trí cực vàng khi nằm ngay địa điểm trung tâm của khu đô thị mới Mỹ Đình I thuộc quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là một vị trí đẹp, thuận tiện về giao thông, có tầm nhìn rộng và thoáng. vì vậy, dự án không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, hợp lý với quy hoạch chung chung cư mà còn cần phải đáp ứng được các nhu cầu dùng của dân cư trong tương lai.

Với ước muốn đem tới các gì tiện nghi, tốt đẹp nhất cho các chủ nhân tương lai mới, Golden Field Mỹ Đình đã có những thiết kế tối ưu hóa dành cho hệ thống tiện ích bao gồm: trung tâm thương mại, nhà trẻ, căn phòng tập thể hình, bể bơi… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của dân cư tòa nhà.

Những khu chung cư được thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa những công năng sử dụng kết hợp với nhiều lợi ích vượt trội, Golden Field Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho cư dân sinh sống tại đây.

+ Khu TTTM cao cấp, không gian mua sắm thú vị.

+ Khu nhà hàng sang trọng.

+ Căn phòng tập thể hình chuyên nghiệp được trang bị những trang thiết bị luyện tập hỗ trợ tăng cường sức khoẻ tim mạch như là máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền…