Cam kết khủng từ dự án Coco Bay Đà Nẵng

- admincele

Mức lợi nhuận cam kết khá cao của các chủ đầu tư hiện nay đang là một trong nhiều yếu tố tạo nên sức hấp dẫn ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng bởi tài sản đầu tư được đảm bảo sinh lời dài hạn trong tương lai.

Điểm mặt Các dự án trên thị trường đang đưa ra mức cam kết lợi nhuận mê hoặc rất dễ kể tới như công trình mới bắt đầu Luôn thực hiện của Tập đoàn Empire, công trình Coco Bay Đà Nẵng khi đưa ra mức cam kết mức mục đích tối thiểu 12%/năm trong 8 năm cho mọi người mua căn hộ khách sạn condotel. Bất động sản nghỉ dưỡng, Dự án này cũng được Ngân hàng SHB tài trợ tối đa 90% nhu cầu vay vốn với thời hạn tối đa 25 năm.

Mức cam kết nguồn lợi cho thuê 12% từ Empire với công trình Coco Bay Đà Nẵng đang gây sự chú ý trên trên thị trường, đặc biệt là về năng lực tài chính từ nhà đầu tư.

coco-bay-da-nang-mb

Tuy nhiên, theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, so với cam kết lợi ích 10% trong 10 năm từ cực kỳ khá nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng ở trên thị trường ngày nay, mức cam kết 12%/năm trong thời gian 8 năm tương đương về dòng tiền tuy nhiên hấp dẫn hơn nhờ cam kết lợi nhuận cao trong thời gian ngắn hơn.

Đồng thời, từ năm vật liệu 9 nếu tham gia sự kiện giao lại cho thuê thì quý khách hàng có thể thu 80% trên lợi ích. nhờ vào vậy, phản ứng từ khách hàng đối với công trình là khá tốt chính vì thế cho dù chỉ mới đang giai đoạn đặt giữ chỗ, ông Trịnh Việt Hưng nói.

Công trình Cocobay Đà Nẵng, thuộc sở hữu từ tập đoàn Empire, có quy mô trên 31 ha, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 11.000 tỷ đồng. Đây được coi là một trong những dự án có tổng quy mô lớn và được đầu tư bài bản nhất ở TP Đà Nẵng Hiện tại.

Tọa lạc ở trên địa điểm đắc địa tại cung đường du lịch Hội An - Đà Nẵng, ngoài gần biển, Cocobay Đà Nẵng còn được ôm trọn vì 2 sân golf rộng rãi lớn và dòng sông Cổ Cò.

Công trình có quảng trường du lịch rộng lớn, tuyến bộ đi bộ dài hàng đầu Việt Nam, nhà hàng với sức chứa 1.500 người, sân khấu ngoài trời, câu lạc bộ biển với rất nhiều lễ hội âm nhạc quốc tế…