Các dự án nhà ở dưới 1 tỷ đang trở lại

- admincele

Lượng căn hộ với giá bình dân dự báo sẽ có lượng giao dịch tăng mạnh trong năm 2017 ở TP HCM khi nhiều người vẫn có nhu cầu mua nhà để ở.

Chán nản thị trường sẽ gặp rủi ro nếu không có sự điều chỉnh “lệch pha” giữa cung và cầu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS thành phố HCM, ông Lê Hoàng Châu, cho rằng nhà nước cần sớm có chính sách, cơ chế điều tiết thị trường thì đơn vị vậy nên tái cấu trúc đầu tư và cơ cấu dự án để vấn đề chỉnh sản phẩm BĐS sang những phân khúc đang có nhu cầu thực và thanh khoản cao. Cho thuê văn phòng, Theo ông Châu, đa phần những dự án khu chung cư có chi phí trên dưới 1 tỉ đồng/căn đều hết hàng sau vài tháng chào bán.

Ông Nguyễn Duy Minh - Tổng Giám đốc đơn vị CP Đầu tư kinh doanh bất động sản L&L (L&L Group), một trong các chủ đầu tư đang Triển khai một số công trình thuộc phân khúc trung cấp ở quận 8 - cho biết nhu cầu khu chung cư có giá dưới 1 tỉ đồng ở TP HCM hiện cực kỳ lớn.

du-an-EcoLife-Capitol

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu này, L&L Group đang chốt hạ các dự án cung cấp cho thị trường hàng loạt căn hộ giá cả dưới 1 tỉ đồng, diện tích 49-70 m2. “Số căn hộ này kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết hiện trạng thiếu nhà tại bình dân hiện nay, thêm vào đó rút dần khoảng cách chênh lệch nguồn cung bất động sản hiện nay” - ông Minh nói.

Tâm điểm quận 8

Trong 2 năm (2016-2017), L&L Group sẽ cung cấp hơn 3.000 căn hộ có chi phí bán ở trên dưới 1 tỉ đồng. những dự án đều nằm ở quận 8: Asa Light (1.149 căn), Âu Dương Lân Tower (1.600 căn), The Avila (285 căn)… The Avila (Công ty TNHH sx - Thương mại - nhân công Thái Bảo thực hiện chủ đầu tư) là sản phẩm bùng cháy công trình đầu tay từ L&L Group. The Avila tọa lạc trên 3 mặt bằng đường: An Dương Vương (60 m), đường quy hoạch 20 m phía sau công trình và hẻm hiện hữu 6 m. tọa lạc ở trên nơi đất có diện tích 4.029,7 m2, The Avila cao 22 tầng, đang kết thúc tầng 17.

Mới đây, đoàn thể CP Nhà Mơ cũng đã ký hợp tác với đối tác Nhật Bản là Tập đoàn Global để công ty này rót 50 triệu USD vào dự án Dream Home Place (quận 8). công trình này sở hữu địa điểm ngay trung tâm quận, cạnh giao lộ Phạm Thế Hiển và Trịnh Quang Nghị, có tiện ích hạ tầng hoàn chỉnh. khu vực này đang là bức thiết từ những công trình hạ tầng lớn trong tương lai, như là mở rộng rãi con đường Trịnh Quang Nghị, kết nối tuyến đường Vành đai 2, cầu Bình Tiên, cầu Phú Định, tuyến tàu điện một ray số 2 nối liền rất nhiều quận…

Công trình Dream Home Place đang được đoàn thể phân phối áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa cho khách hàng, như lãi suất vay ngân hàng 5%/năm trong 24 tháng; thanh toán 15% khi ký hợp đồng…

Cũng tại quận 8, công trình Heaven Riverview do doanh nghiệp CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Thời Đại (Nhà Thời Đại) phát triển cũng vừa công bố giá thành bán của 800 triệu đồng/căn hộ (chưa VAT) đã hoàn thiện nội thất cùng các lợi ích nội khu, đang được dân cư có nhu cầu để ý.